ผล บ้าน บอล 888เว็บ พนัน ออนไลน์ ฟรี เครดิต 2021

เครดิต ฟรี ไม่ ต้อง ฝาก ไม่ ต้อง แชร์ 2024 ล่าสุด

ฟรเครดต แคยืนยัน ตัว ตนสมัคร สมาชก รับ เครดต ฟร2024

China News Service, บรัสเซลส์, 26 พฤษภาคม (ผู้สื่อข่าว De Yongjian) รอบชิงชนะเลิศของพื้นที่การแข่งขัน "สะพานจีน" ของเบลเยียมประจำปี 2024 สำหรับโรงเรียนประถมศึกษาและมัธยมศึกษาจัดขึ้นในวันที่ 26 พฤษภาคม นักเรียนมัธยมต้นชาวเบลเยียม 16 คน และนักเรียนชั้นประถมศึกษา 4 คน เวทีกล่าวสุนทรพจน์พร้อม “เล่นทำนอง” เล่นและร้องเพลง” โชว์เสน่ห์แห่งวัยเยาว์ในการเรียนภาษาจีน

การแข่งขันในวันนั้นจัดขึ้นที่ศูนย์วัฒนธรรมจีนในกรุงบรัสเซลส์ การแข่งขันกลุ่มโรงเรียนมัธยมต้นมีธีม "ไล่ตามความฝันของจีนและใช้ชีวิตตามเวลาของคุณ" และการแข่งขันกลุ่มโรงเรียนประถมศึกษามีธีม "มีความสุข" ภาษาจีน" รูปแบบการแข่งขัน ได้แก่ การแสดงปาฐกถาพิเศษ และการแสดงความสามารถพิเศษ

ในช่วงปาฐกถาพิเศษ นักเรียนมัธยมต้นที่เข้าร่วมได้แบ่งปันประสบการณ์และข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการเรียนภาษาจีน ในขณะที่นักเรียนชั้นประถมศึกษาที่เข้าร่วมพูดคุยเกี่ยวกับความสนุกสนานและผลตอบแทนของการเรียนภาษาจีนในช่วงการแสดงความสามารถพิเศษ ผู้เข้าแข่งขัน 20 คน " เข้าสู่การต่อสู้" ทีละคน และแสดงอักษรจีน ศิลปะการต่อสู้ ตัดกระดาษ วาดภาพ เต้นรำ ร้องเพลง และการแสดงอื่นๆ ได้รับเสียงปรบมือจากผู้ชม

หลังจาก "การแข่งขัน" อย่างดุเดือด Anahita Hamidi Nejad จากโรงเรียนมัธยม Cromlink ในบรัสเซลส์คว้าแชมป์กลุ่มโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนต้น และ Anne-Marie จาก Namur Chinese School Moingeon) คว้าแชมป์การแข่งขันระดับประถมศึกษา

หวู่ กัง อุปทูตสถานทูตจีนประจำเบลเยียม เดินทางมาที่สนามเพื่อให้กำลังใจนักเตะ เขากล่าวว่าภาษาจีนเป็นกุญแจสำคัญในการไขสมบัติทางวัฒนธรรมอันงดงาม เป็นหน้าต่างให้ชื่นชมชีวิตสมัยใหม่ที่ร่ำรวย และเป็นรหัสผ่านเพื่อปลดล็อกโอกาสอันกว้างไกลในอนาคต สถานทูตจีนในเบลเยียมจะยังคงสนับสนุนวัยรุ่นชาวเบลเยียมในการเรียนภาษาจีน และสร้างสะพานทองแห่งการสื่อสารระหว่างภาษาต่างๆ

ในฐานะการแข่งขันภาษาจีนระดับนานาชาติขนาดใหญ่ การแข่งขัน "สะพานจีน" สำหรับนักเรียนมัธยมต้นของโลก ก่อตั้งขึ้นในปี 2551 จนถึงขณะนี้ มีผู้เข้าแข่งขัน 750,000 คนจาก 112 ประเทศได้เข้าร่วม " การแสดงความสามารถภาษาจีนสำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาของโลกจะจัดขึ้นในปี 2564 ก่อตั้งขึ้นในปี 2544 มีผู้เล่นมากกว่า 10,000 คนจาก 50 ประเทศเข้าร่วมจนถึงตอนนี้ เมื่อรวมกับการแข่งขันความสามารถภาษาจีน "สะพานจีน" สำหรับนักศึกษาวิทยาลัยต่างประเทศ ทั้งสองเหตุการณ์นี้จึงเรียกว่าการแข่งขัน "โอลิมปิก" สำหรับผู้เรียนภาษาจีนทั่วโลก (จบ) [บรรณาธิการ: เฉา เหมียวซิน]

superslot เครดิตฟรี 50 ไม่ต้องแชร์ ล่าสุด

918 live22joker ฝาก ถอน ไม่มี ขั้น ต่ํา วอ เลท